Drive for Work

Lưu trữ không giới hạn dành cho doanh nghiệp

Nơi làm việc của bạn sẽ đầy đủ các tập tin mà bạn cần để nắm bắt ý tưởng tốt nhất hay việc cộng tác với nhóm đạt hiệu quả nhất. Nhưng những tập tin này sẽ không hữu ích nếu bạn không thể truy cập hoặc chia sẻ chúng một cách hiệu quả. Đó là lý do tại sao, hai năm trước đây, Google đã tung ra Google Drive. Hiện tại đã có hơn 190 triệu người sử dụng Drive tại nhà, trường học và nơi  làm việc. Drive giúp cho tất cả công việc của bạn được an toàn, và dữ liệu của bạn luôn khả dụng ở khắp mọi nơi và dễ dàng chia sẻ. Các công ty trên thế giới như Crate & Barrel, Seagate, Tory Burch, HP và Jaguar Land Rover dựa trên Drive để làm việc nhanh hơn và cộng tác tốt hơn với đồng nghiệp và khách hàng của họ.

Và dựa trên phản hồi từ các doanh nghiệp rằng họ mong muốn kiểm soát và bảo mật tốt hơn, khả năng hiển thị về tập tin được chia sẻ và Google Drive sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, Google đã cải tiến để Drive hoạt động ngày càng tốt hơn đối với doanh nghiệp, chính vì thế ngày nay doanh nghiệp đã có thể trải nghiệm Google Drive for Work - một  lựa chọn cao cấp mới bao gồm lưu trữ không giới hạn, báo cáo kiểm soát tiên tiến và quản trị bảo mật mới với $10/người dùng/tháng (tương đương VNĐ 210.000/người dùng/tháng).  

Kiểm soát nhiều hơn, hiển thị nhiều hơn

Google Drive for Work kết hợp tính năng trước đây như dung lượng lưu trữ, đồng bộ và chia sẻ của Google Drive cùng với các điều khiển quản trị mới, báo cáo kiểm soát tập tin nâng cao và dịch vụ eDiscovery. Phương thức quản trị mới “tinh” hơn giúp cho các quản trị viên tùy chỉnh Drive, chẳng hạn như việc cho phép nhân viên nào có thể cài đặt đồng bộ máy tính để bàn. Với tầm nhìn kiểm soát mới, bạn có thể xem hoạt động như di chuyển, xóa hoặc chia sẻ một tập tin bên trong hay bên ngoài công ty và kiểm soát API cũng sẽ được khả dụng. Google Apps Vault, giải pháp của Google dành cho tìm kiếm và lưu trữ phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp, cũng đã được tích hợp trong Drive for Work, giờ đây đã có thể lưu trữ và phục hồi tất cả các nội dung được lưu trữ trên Drive bao gồm Documents, Sheets  và Slides cũng như bất kỳ loại tập tin khác.

http://3.bp.blogspot.com/-aHwd-D1sTVQ/U6rnKedAN5I/AAAAAAAAChk/quV_xSx1sRM/s1600/drive-audit.png

Nhiều không gian hơn cho tất cả công việc của bạn

Mỗi năm công ty sẽ tạo ra nhiều dữ liệu hơn so với những năm trước, thêm megabytes, gigabytes and tetrabytes. Với $10/user/month, các doanh nghiệp được lưu trữ không giới hạn cho tất cả các nhân viên của họ và có thể upload các tập tin lên đến 5TB (đặt trong bối cảnh hiện tại, không có desktop hoặc laptop nào trên thị trường hiện nay thậm chí không có một ổ cứng đủ lớn để lưu trữ một tập tin với kích thước như vậy).

Bảo mật hơn

Tính đến hôm nay, tất cả các tập tin được tải lên Google Drive đã được mã hóa không chỉ từ thiết bị của bạn đến Google mà còn được mã hoá ngay cả trong việc trung chuyển  giữa các trung tâm dữ liệu của Google cũng như trên các máy chủ của Google.

Năng suất làm việc hiệu quả hơn

Một số loại tập tin phổ biến nhất được lưu trữ trên Drive là Microsoft Word®, Excel® và PowerPoint®. Hiện tại Google đã tích hợp Quickoffice vào Docs, Sheets  và Slides, vì vậy bạn có thể mở và chỉnh sửa các tài liệu ở định dạng gốc bằng cách sử dụng Office Compatibility Mode trực tiếp trên Android và trình duyệt Chrome ngay hôm nay (riêng iOS sẽ sớm được sử dụng trong tương lai gần). Không cần phải mua thêm phần mềm hay quyết định mở tập tin của bạn bằng cách nào. Chỉnh sửa các tập tin chỉ bằng một cú nhấp chuột hoặc chạm vào Drive trên máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại.

http://2.bp.blogspot.com/-BgHd5eKWxvg/U6rnTlL5amI/AAAAAAAAChs/NINhWGHcLb8/s1600/OCM-devices.png

Sẵn sàng cho doanh nghiệp của bạn, kích hoạt ngay hôm nay

Google Drive for Work cũng như Google Apps for Business, bao gồm hỗ trợ điện thoại 24x7 và đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%. Bạn cũng có thể truy cập vào tất cả các ứng dụng của Google như Docs, Sheets, Slides, Sites  và Hangouts, vì vậy bạn có thể cộng tác bằng nhiều cách hơn. Drive for Work cũng cung cấp bảo mật cho doanh nghiệp, trong đó có SSAE 16/ISAE 3402 Type II, SOC 2-audit, ISO 27001, tuân thủ theo Safe Harbor Privacy Priciples, và có thể hỗ trợ các yêu cầu ngành nghề cụ thể như HIPAA.

Kể từ 25/6/2014, Drive for Work đã được khả dụng trên toàn cầu. Nếu đang sử dụng Google Apps  quý vị có thể nâng cấp từ giao diện Admin console (trong trường hợp quý vị là khách hàng của LVtech hãy click vào đây để yêu cầu được nâng cấp) để có được các tính năng mới như lưu trữ không giới hạn. Nếu quý vị là người mới sử dụng Google tại nơi làm việc, quý vị có thể tìm hiểu thêm liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Nguồn: LVtech

Tại sao phải nâng cấp lên Google Drive for Work?

Sau khi Google Drive for Work được trình làng, đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra, chung quy chỉ một mối quan tâm: “Tại sao chúng ta nên chuyển sang Google Apps Unlimited?” Nếu bạn đang sử dụng Google Apps for Business và mong muốn dung lượng lưu trữ không giới hạn, khả năng lưu trữ của Google Vault, nâng cao kiểm soát quản trị đối với các tài liệu trực tuyến của người dùng, bổ sung các tính năng kiểm soát và báo cáo, bạn có thể (và nên) nâng cấp lên Google Apps Unlimited.

Tất cả những tính năng Google Apps Business đã được cung cấp cho tổ chức của bạn giờ đây bổ sung thêm Google Drive for Work (còn được gọi là Apps Unlimited) được cải tiến trong thời gian gần đây với nhiều tính năng mới được thêm vào "Google Apps" bao gồm trải nghiệm web mới và di động, chỉnh sửa với Quickoffice, Admin transfer mới và các công cụ phục hồi, mã hóa và kích hoạt API. Cũng như các Apps cao cấp, có rất nhiều tính năng chỉ được cung cấp cho Apps Unlimited. Ngoài tất cả các tính năng của Google Apps for Business, khi bạn nâng cấp lên G Suite Business bạn sẽ được sử dụng một số dịch vụ doanh nghiệp cao cấp, bao gồm:

Nếu bạn đang xem xét một giải pháp lưu trữ đám mây cho tổ chức của bạn, đây là một biểu đồ so sánh các sản phẩm khác so với Google Apps Unlimited:

Features

Google Apps Basic

(No Vault)

Google Apps Unlimited

Box - Business

Box - Interprise

Dropbox Pro

Dropbox for Business

Price - Monthly

$5/mo/user

$10/mo/user

$15/mo/user

$35/user/mo

$9.99/user/mo

$15/user/mo

Apps(Mail, Calendar) Included

Avaiable

Avaiable

No

No

No

No

Storage Limit

30GB

Unlimited

Unlimited

Unlimited

100GB

Unlimited

File – Upload limit

1TB

5TB

5GB

5GB

10GB

10GB

Activity API

Avaiable

Avaiable

No

No

No

No

e-Discovery

No

Avaiable

No

Avaiable

No

No

Retention & Archiving

No

Vault search for Drive

No

No

No

No